6 มิ.ย. 2556

วุ้นสับปะรด


วุ้นสับปะรด
ส่วนผสม
1. วุ้นกะทิ 2 ส่วน
2. สีเขียว สีเหลือง
3. พิมพ์รูปสับปะรด

วิธีทำ
1. เคี่ยววุ้นกะทิจนร้อนจัด แบ่งออกมาผสมสีเขียว เหลือง ตักหยอดในพิมพ์รูปสับปะรด
2. เมื่อวุ้นเริ่มตึงตัวจึงตักวุ้นกะทิที่ร้อนจัดใส่ด้านบนให้มีความหนาตามต้องการ เพียงเท่านี้ก็จะได้วุ้นสับปะรดเรียบร้อย จัดใส่จานให้สวยงาม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น